Tuyển dụng

Không chỉ là công việc mà còn là con đường sự nghiệp của bạn

Các vị trí tuyển dụng

Quy trình
tuyển dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng và đang trên hành trình gia nhập đội ngũ TTSC! Với quan điểm tuyển dụng minh bạch, khách quan, tôn trọng ứng viên, và xác định con người là nguồn lực quan trọng của tổ chức, T.T.S.C luôn chú trọng đến công tác kết nối và tìm kiếm những nhân sự có đủ năng lực, phù hợp văn hóa để cùng nhau thực hiện tầm nhìn trở thành nhà thầu xây lắp kỹ thuật hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

NHẬN CV

Công ty nhận CV qua các website việc làm, website công ty: ttsc.vn, tin nhắn qua Fanpage Công ty cổ phần T.T.S.C hoặc nhận CV qua địa chỉ mail: nhansu@ttsc.vn theo tiêu đề: Vị trí ứng tuyển – Họ tên.

LỌC CV

Công ty tiến hành lọc CV theo tiêu chuẩn từng vị trí tuyển dụng, CV phù hợp được liên hệ phỏng vấn sau tối đa 7 ngày kể từ ngày nhận CV. Trường hợp CV chưa phù hợp công ty phản hồi bằng email tới ứng viên sau tối đa 15 ngày .

Phỏng vấn

Phỏng vấn được tổ chức 01 vòng theo hình thức trực tiếp hoặc online. Tùy theo vị trí mà công ty cỏ thể phỏng vấn nhiều vòng. Kết quả phỏng vấn sẽ được công ty phản hồi qua email tới ứng viên chậm nhất 07 ngày kể từ ngày phòng vấn.

Thử việc

Thử việc 01 lần với một vị trí công việc, thời gian thử việc với tất cả các vị trí không quá 60 ngày với mức lương ít nhất bằng 85% mức lương của công việc Trước khi kết thúc thử việc công ty thông báo về kết quả thử việc tới nhân sự.

Ký hđlđ chính thức

Dựa vào kết quả thử việc, công ty cùng người lao động ký HĐLĐ nếu thử việc đạt yêu cầu Người lao động tham gia BHXH cùng công ty sau khi ký HĐLĐ.

Chính sách nhân sự

Công ty cổ phần T.T.S.C tin rằng hệ thống chính sách nhân sự có vai trò quan trọng trọng việc giữ chân và thúc đẩy động lực làm việc của người lao động. Bởi vậy hệ thống các chính sách nhân sự được  xây dựng trên nguyên tắc: minh bạch thông tin, tôn trọng con người, hài hòa lợi ích của công ty và người lao động, , giúp người lao động tạo ra giá trị cho bản thân, cho công ty.

Môi trường làm việc

T.T.S.C chú trọng việc trang bị đầy đủ các công cụ dụng cụ, thiết bị an toàn, điều kiện làm việc tốt để người lao động hoàn thành công việc. Xây dựng môi trường làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, năng động tạo điều kiện cho người lao động phát huy năng lực bản thân, đồng thời tạo nên một bầu không khí hạnh phúc, cởi mở, cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc.

Đào tạo chuyên sâu

Đào tạo là một hành trình liên tục trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp - Đào tạo cho hiện tại: + Đào tạo hội nhập: Áp dụng khi nhân sự bắt đầu gia nhập công ty để hiểu về văn hóa, lịch sử hình thành, nắm được các quy định , chính sách.. + Đào tạo theo phương thức OJT: Người trước kèm cặp hướng dẫn người sau các nội dung về chuyên môn, kiến thức, kỹ năng…phục vụ cho công việc, Sau khi hoàn thành cả giảng viên và học viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo. - Đào tạo cho tương lai: + Đào tạo cập nhật các kỹ năng, kiến thức mới, các công nghệ, kỹ thuật mới giúp người lao động tự tin hoàn thành công việc + Đào tạo kế thừa cho các nhân sự thăng tiến lên vị trí mới trong công việc, đảm bảo khi tiếp nhận vị trí mới nhân sự đã có chuẩn khung năng lực để làm việc.

Hệ thống đãi ngộ

- Chính sách lương: Theo giá trị đóng góp của vị trí công việc trong tổ chức, theo năng lực và hiệu quả làm việc của cá nhân - Các khoản phụ cấp: Đầy đủ phụ cấp hỗ trợ vào lương theo đặc thù từng vị trí: Phụ cấp tiền ăn, tiền nhà, hỗ trợ xa nhà, trách nhiệm, xăng xe, điện thoại, thâm niên… - Chính sách thưởng: Theo kết quả kinh doanh của công ty và đóng góp của nhân sự - Hệ thống phúc lợi: Tham gia BHXH bắt buộc theo quy định pháp luật và công ty, Bảo hiểm tai nạn cho các vị trí ở công trình, vị trí có rủi ro công việc cao , Phép năm theo quy định pháp luật, tham gia vào Công đoàn, các chế độ hiếu hỉ, sinh nhật, du lịch nghỉ mát, thể dục thể thao, các chương trình đào tạo chuyên sâu, linh hoạt thời gian làm việc...

Lộ trình công danh và Ghi nhận thành tích

- Với chiến lược thăng tiến nội bộ, công ty xây dựng lộ trình công danh cho từng vị trí để đồng hành cùng người lao động trên con đường sự nghiệp của mình - Các chương trình ghi nhận thành tích được xây dựng trên cơ sở hiệu quả và đóng góp của người lao động. Những đóng góp đó được công ty ghi nhận bằng các phần thưởng vật chất, tinh thần ý nghĩa.

tin tức nội bộ

ROLEX tạo ra sản xuất ưu việt

Trụ sở quốc tế của Rolex là ngôi nhà chung của ban quản lý, nhóm nghiên cứu và phát triển, thiết kế, hoạt động truyền