GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN T.T.S.C

Công ty Cổ Phần T.T.S.C xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

 

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây lắp cơ điện hàng đầu của Việt Nam. TTSC đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Với niềm tin một ngày mai tươi sáng và Việt Nam sẽ hùng cường đã giúp chúng tôi hội tụ những ước mơ, giúp chúng tôi đoàn kết, giúp chúng tôi vượt qua bao chông gai, khó khăn, gian khổ. Trải qua hơn 15 năm phát triển , thành quả của chúng tôi có là : Chúng tôi có một đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm, có năng lực và đoàn kết. Chúng tôi đã làm chủ được những công việc xây lắp nhiều dự án qui mô lớn và có hàm lượng công nghệ cao . Với niềm tin đó chúng tôi cùng nhau, kiên định tiếp tục tiến lên phía trước .

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu xây lắp kỹ thuật vươn tầm quốc tế. Mục tiêu 2030, trở thành nhà thầu xây lắp kỹ thuật Top đầu Việt Nam và tham gia các gói thầu quốc tế.

Sứ mệnh

Xây dựng các công trình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và cắm cờ xây lắp Việt Nam trên nhiều lãnh thổ của thế giới.

Giá trị cốt lõi

Chủ động - Sáng tạo - Chính trực - Hợp tác - Cam kết

Thông tin công ty

Tên công tyCÔNG TY CỔ PHẦN T.T.S.C
T.T.S.C JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ

Số 65, ngõ 30, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc, Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

VPLV: Tầng 9 tòa nhà văn phòng C, tổ hợp Central point, số 219 đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Telephone(84)24 22127205 | (84)24 22127206
Đại diệnÔng: TRẦN SỸ SONG
Tax code0101971583
Ngày thành lập14/06/2006
Ngành nghề chínhXây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp . Thi công lắp đặt các hệ thống cơ điện ( Hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí , hệ thống PCCC, dây chuyền sản xuất, hệ thống xử lý nước …)