Hoàn tất các khâu cuối ở nhà máy van vòi TOTO để chuẩn bị cho công tác bàn giao từng hạng mục .

Nhà máy sẽ được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 100.000m2 tại Vĩnh Phúc với số vốn đầu tư trên 100 triệu USD. Dự kiến ​sản xuất 1,2 triệu vòi nước cao cấp mỗi năm cho phòng vệ sinh và phòng tắm. TOTO có kế hoạch sử dụng nhà máy này để mở rộng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và Bắc Mỹ. TOTO được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản với phát minh nắp rửa thông minh Washlet, cùng hàng loạt các sản phẩm phòng tắm khác. Nhà máy sản xuất vòi nước tại Việt Nam là một phần của kế hoạch đầu tư ra nước ngoài trị giá 56 tỷ Yên (490 triệu USD) và kéo dài 3 năm (2020 – 2023) của công ty.
Toyo Toki – cái tên đặt nền móng của thương hiệu TOTO, chính thức ra đời từ năm 1917, đến nay đã hơn 100 tuổi. Năm 2002 TOTO đã chính thức xây dựng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và tính tới thời điểm hiện tại ToTo có 4 nhà máy sản xuất đang hoạt tại Việt Nam.
Công ty cổ phần TTSC tham gia thi công gói thầu cơ điện đã qua hơn 7 tháng thi công nay đến giai đoạn kiểm tra rà soát tỉ mỉ các hạng mục để chuẩn bị cho công tác bàn giao giai đoạn .


Kiểm tra các chi tiết nhỏ nhất của các hệ thống để bàn giao

Với sự nỗ lực và giúp đỡ của tất cả các Ê kíp CĐT, Tổng thầu,TVGS, các đối tác nhà cung cấp, thầu phụ … Cùng với sự nỗ lực của tất cả các Cán bộ công nhân của Nhà thầu thi công. Chúng tôi đã hoàn thành các hạng mục công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra .

Trân trọng cám ơn .

Share